Thị Trường Bất Động Sản Phan Thiết

 1. DỰ ÁN OCEAN DUNES PHAN THIẾT HÚT KHÁCH CHỈ VÌ NHỮNG LÝ DO SAU

  DỰ ÁN OCEAN DUNES PHAN THIẾT HÚT KHÁCH CHỈ VÌ NHỮNG LÝ DO SAU

  Cho đến thời điểm hiện tại, tỉnh Bình Thuận đã có 393 dự án phát triển du lịch đang còn hiệu lực. Trong đó tổng diện tích đất cấp là 7.357 ha với tổng vốn đăng ký đầu tư là 55.294 tỷ đồng. Hàng trăm khu resort phân bố dày đặc kéo dài từ đường Nguyễn Thông đến Mũi Né, chính sự phát triển nhanh chóng đó đã góp phần làm cho Mũi Né trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng và được mệnh danh là thủ đô của những Resort Việt Nam.
 2. LIÊN TIẾP ĐÓN TIN VUI VỀ HẠ TẦNG, BẤT ĐỘNG SẢN PHAN THIẾT “NÓNG” CHƯA TỪNG CÓ

  LIÊN TIẾP ĐÓN TIN VUI VỀ HẠ TẦNG, BẤT ĐỘNG SẢN PHAN THIẾT “NÓNG” CHƯA TỪNG CÓ

  Trong thời gian gần đây, hạ tầng Phan Thiết liên tục đón tin vui với những công trình hạ tầng tỷ đô. Đây cũng là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản Phan Thiết trở mình thức dậy và thu hút hàng loạt đại gia địa ốc liên tục rót ngàn tỷ đầu tư.
 3. Vingroup - FLC và các nhà đầu tư lớn sẽ đầu tư vào Mũi Né Phan Thiết

  Vingroup - FLC và các nhà đầu tư lớn sẽ đầu tư vào Mũi Né Phan Thiết

  Bình Thuận là tỉnh Nam Trung bộ tiếp giáp với khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Hệ thống hạ tầng giao thông tại tỉnh này đang được tăng tốc đầu tư.
 4. 2017 Bất Động Sản Phan Thiết Hút Nhà Đầu Tư Sài Gòn - Hà Nội

  2017 Bất Động Sản Phan Thiết Hút Nhà Đầu Tư Sài Gòn - Hà Nội

  Thời gian qua, thị trường bất động sản (BĐS) Phan Thiết chứng kiến sự đổ bộ của nhiều chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án BĐS uy tín đến từ Sài Gòn. Cùng với đó là một loạt dự án tầm cỡ được khởi động khiến thị trường BĐS khu vực này trở nên sôi động.
 5. Mũi Né Thủ Đô Resort - Tứ Giác Vàng Du Lịch: TP.HCM - Phan Thiết - Đà Lạt - Nha Trang

  Mũi Né Thủ Đô Resort - Tứ Giác Vàng Du Lịch: TP.HCM - Phan Thiết - Đà Lạt - Nha Trang

  Các thế mạnh nổi bật của Thủ Đô Resort Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận. Tâm điểm du lịch TP.HCM - Phan Thiết - Nha Trang - Đà Lạt
 6. BĐS Nghỉ Dưỡng Biển Phan Thiết Mũi Né Đang Vươn Mình 2017

  BĐS Nghỉ Dưỡng Biển Phan Thiết Mũi Né Đang Vươn Mình 2017

  BĐS Phan Thiết Mũi Né đang lấy lại ngôi đầu bảng, Bình Thuận đang đẩy mạnh làm hạ tầng như đầu tư thêm phòng nghỉ, mở rộng đường, làm cao tốc, xây sân bay để đáp ứng và khai thác lợi thế du lịch. Ngay từ đầu năm 2017 này, một loạt các dự án đã khởi công.